PHP infoBoard v.5 PERFECT
Siam55.com เว็บถนอมสายตาชั้นยอดของเมืองไทย
 

แพทย์ ศัลยกรรม เตือน น้ำมันมะกอก เคมี ฉีดให้ใหญ่ ระวังเน่า
แพทย์ ศัลยกรรม เตือน น้ำมันมะกอก เคมี ฉีดให้ใหญ่ ระวังเน่า

แพทย์เตือน น้ำมันมะกอก เคมี ฉีดให้ใหญ่ ระวังเน่าองคชาต เน่า


แห่รักษา องคชาต เน่า หมอเตือนอย่าทำตามแก้ไขเหมือนเดิมยากแนะ พ่อให้มา ดีแล้ว
         เผย หนุ่มกระทงแห่เข้า รพ.รัรกษาตัวเหตุ "องคชาตเน่า" หลังพากันฉีด น้ำมันมะกอก-สารเคมี เข้าใส่หวังให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่กว่าปกติ หมอเตือนท่านชาย อย่าคิดทำตามเพื่อน เพราะทำแล้ว จะเน่า แถมแก้ไขให้กลับมาเหมือนเดิมยาก แนะ "พ่อให้มา" ดีที่สุดแล้ว 

          จากกรณีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใน จ.ราชบุรี จำนวนมากนำน้ำมันมะกอก หรือสารเคมีบาง อย่างฉีดเข้าใส่องคชาตเพื่อให้มีขนาดใหญ่กว่า ปกติ จนมีชายหนุ่มทำตามกันเป็นจำนวนมาก ทำให้บางรายเกิดอาการองคชาตเน่า ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลหลายราย

          ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 29 พ.ค.นายแพทย์สุรัติ เล็กอุทัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี เปิดเผยว่ามีกลุ่มคนที่นำเอาน้ำมันมะกอกฉีดใส่องคชาตทำให้เกิดปัญหาเข้ามา รักษาตัวในโรงพยาบาลจริง ซึ่งในปัจจุบันโรงพยาบาลรับรักษาตัวไว้แล้วหลายราย ทางโรงพยาบาลเกรงว่ากลุ่มวัยรุ่นจะเข้าใจผิด ไปเอาอย่างจะทำให้เกิดการเน่า เนื่องจากมีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย ในระยะแรกอาจจะทำให้ใหญ่ แต่ไม่นานก็จะเน่าเพราะสารที่ฉีดเข้าไปเกิดการแข็งตัวจนเน่าในที่สุด ทั้งนี้ขอเตือนว่าไม่ควรฉีดสารใด ๆ เข้าไปในองคชาต เพราะจะมีโทษมากกว่ามีคุณ ฉีดแล้วก็ต้องมาเข้าโรงพยาบาลเพื่อแก้ไข เมื่อแก้ไม่ได้เจ้าตัวก็จะอับเฉาไปทั้งชีวิต  

          ด้านนายแพทย์สันติ สุขหวาน แพทย์ผู้ผ่าตัดแก้ไขให้กับผู้ป่วย กล่าวว่า ผู้ป่วยที่เข้ามารักษาจะฉีดกันเองตามเพื่อนบอก คิดว่าจะได้ใหญ่เป็นชายสมชาย แต่ในที่สุดก็เน่า ส่วนการทำงานแก้ไขนั้นยากลำบากพอสมควร จะต้องแบ่งเป็น 2 ขั้นตอน  ในช่วงแรกจะลอกเอาเนื้อเสียออกให้หมด แล้วเอาองคชาตไปใส่ใว้ในถุงอัณฑะเป็นเวลา 2 เดือน เพื่อให้แผลหายก่อน  ที่จะทำการตกแต่ง ขบวนการทั้งหมดจะให้องคชาตมีสภาพเหมือนเดิมนั้นเป็นไปไม่ได้ จึงอยากจะเตือนผู้ที่คิดจะทำว่าอย่าได้หลงผิด ทำตามเพื่อนคิดว่าดี เพราะสิ่งที่ธรรมชาติให้มานั้นดีที่สุดแล้ว
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

 
  No Image ผู้โพส : 55
สถานะ : ผู้ดูแล

Reply : [ 55 ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
30/05/2009 - 19:56
Add?  No Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0373-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : แพทย์ ศัลยกรรม เตือน น้ำมันมะกอก เคมี ฉีดให้ใหญ่ ระวังเน่า หัวข้อรวม